Keo gia cố chống co ngót

Chiết khấu liên hệ: 083 714 2333

SUPORSEAL REFURBISHMENT RB21

Trọng lượng: 25KG  

Danh mục:

KEO GIA CỐ CHỐNG CO NGÓT

KEO GIA CỐ CHỐNG CO NGÓT – SUPORSEAL REFURBISHMENT RB21 là loại vật liệu trộn sẵn có đặc tính tự san phẳng, không co ngót, cường độ cao. Công dụng sản phẩm như định vị bu lông, các khe hở, lỗ hổng, hốc tường, các kết cấu công trình cần cường độ cao, gối cầu, nền móng máy…

THÀNH PHẦN CẤU TẠO:

Hỗn hợp xi măng và chất phụ gia:  30 – 43%

Cốt liệu thiên nhiên chọn lọc: 57 – 70%

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

  • ĐỘ CHẠY LỎNG TUYỆT HẢO
  • KHẢ NĂNG TỰ SAN BẰNG CAO
  • DỄ DÀNG TRÁM ĐẦY CẢ NHỮNG KHE HẸP
  • CƯỜNG ĐỘ CỨNG CAO
  • KHÔNG ĐỘC HẠI

ĐẶC TÍNH:

Màu sắc: Xám đặc trưng của bê tông
Độ phủ lý thuyết, trong khoảng: Tùy thuộc vào chiều rộng rãnh, kích thước và độ dày của khe

BƯỚC CHUẨN BỊ VÀ CÁCH SỬ DỤNG:

Bề mặt, khe hở cần lấp đầy yêu cầu phải sạch, đặc chắc, không dính dầu mỡ và các tạp chất khác, phải được bão hòa hoàn toàn, nhưng không để đọng nước.

Các cốt liệu sắt thép, kim loại phải không có vảy, rỉ sét, không dính dầu mỡ.

Tỷ lệ trộn: keo gia cố chông co ngót RB21: Nước sạch = 1 : 0,13 – 0,15 theo khối lượng, khoảng 3.25 – 3,75 lít nước sạch cho 1 bao 25 kg.

Trộn: Bột RB21 được thêm từ từ vào nước đã được định lượng trước. Trộn bằng máy trộn cầm tay với tốc độ chậm khoảng 3 phút để đạt được độ sệt mịn.

Thi  công: Rót keo gia cố sau khi trộn vào 1 vị trí dễ rót. Khi rót keo gia cố vao đế phải duy trì cột áp suất để giữ cho dòng chảy của keo không bị gián đoạn, nên rót cố định 1 chỗ để tránh tạo bọt khí. Để đạt hiệu quả giãn nở tối ưu, thi công Keo Gia cố càng nhanh càng tốt (tốt nhất là trong vòng 15 phút sau khi trộn) Dùng máy rung để làm đặc chắc Keo gia cố

KEO-GIA-CO-CHONG-CO-NGOT2

083 714 2333